CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MINH ANH  hiện nay là đơn vị chuyên cung cấp dòng xe iMOW hoàn toàn mới của EP Group tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại phụ tùng chính hãng của xe.

Với khả năng đổi mới sản phẩm tiên tiến và mô hình kinh doanh đột phá liên tục, EP GROUP tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên thị trường toàn cầu. Nghiên cứu và phát triển liên tục các sản phẩm sáng tạo đã giành giải thưởng Red Dot của Đức, Giải thưởng Thiết kế IF của Đức và hàng trăm bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Châu Âu. Hiện xe nâng EP đứng thứ 14 trong ngành công nghiệp toàn cầu, doanh số bán xe tải lưu trữ điện CITA của Trung Quốc đứng đầu.

iMOW là dòng xe thế hệ mới của EP với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian của nhà xưởng và xí nghiệp. Ngoài ra, dòng xe chạy dầu mới hoàn toàn tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, với đa dạng lựa chọn đến từ động cơ MITSUBISHI S4S Nhật Bản và động cơ Xinchai C490 Trung Quốc giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý mà lại còn phù hợp với giá tiền đầu tư.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MINH ANH là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy công trình, xe nâng, cẩu xích. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với giá thành phù hợp nhất. 

Với mục tiêu kinh doanh là mang lại giá trị cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí để mang lại kết quả làm việc tốt nhất.

Cùng phương châm:

“CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU + ĐỘ TIN CẬY CAO + DỊCH VỤ HOÀN HẢO”

Chúng tôi tự tin là doanh nghiệp phân phối sản phẩm chính hãng, đầy đủ giấy tờ hải quan, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xe nâng để mang đến cho bạn loại xe phù hợp.

Facebook Công ty TNHH thiết bị Minh Anh Zalo Công ty TNHH thiết bị Minh Anh Messenger Công ty TNHH thiết bị Minh Anh 092 490 6789
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav