Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

TẠI SAO PHẢI DÙNG XE NÂNG ĐIỆN

Quang Imow | 22/08/2022

Giống như sự bùng nổ của Internet 20 năm trước, xu hướng xe nâng điện, ô tô điện, xe bus điện... được dự kiến sẽ thống lĩnh thị trường. Những lợi ích của xe điện đang góp phần thay đổi toàn diện cuộc sống.

 Xe nâng điện đã “phủ sóng”  trên toàn cầu và tại Việt Nam cũng chỉ là ngày một ngày hai.

Xe nâng điện đang là xu thế của thời đại tiêu dùng “xanh” và thông minh. Những lợi ích của xe nâng điện đối với người dùng đã khiến các chính phủ và nhiều nhà sản xuất trên thế giới công bố kế hoạch cắt giảm việc bán phương tiện sử dụng nhiên liệu xăng, dầu, thay thế bằng các dòng xe nâng điện...

Xem thêm : Xe nâng điện UN

Theo dự đoán của các chuyên gia, tới năm 2030, xe nâng điện sẽ chiếm khoảng 80% tổng số xe nâng trên toàn cầu. Cùng với công nghiệp sản xuất xe nâng điện, ngành công nghệ nghiên cứu phát triển pin cho xe nâng điện cũng đang lên “như diều gặp gió”. 

4 lợi ích của xe nâng điện góp phần thay đổi cuộc sống 

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, các dòng xe nâng điện hiện nay là sự kết hợp của thiết kế ưu việt, đẹp mắt và những tiện ích thông minh cùng nhiều ưu điểm nổi trội. Dưới dây là 5 lợi ích của xe nâng điện khiến bạn phải ngạc nhiên vì sức ảnh hưởng tích cực của nó.

Xe điện thân thiện với môi trường

Một trong những lợi ích lớn nhất của xe điện là tác động tích cực tới môi trường. Cấu tạo của xe nâng điện không có ống xả, qua đó góp phần hạn chế khí thải ra ngoài môi trường, giúp giảm ô nhiễm không khí cục bộ, đặc biệt ở những nhà máy lớn với nhiều công nhân. Nhờ việc sử dụng động cơ điện, xe điện vận hành êm ái, không gây tiếng ồn. Đây được coi là một giải pháp hữu hiệu để làm sạch chất lượng không khí, giảm ô nhiễm tiếng ồn, cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người.

Xe điện an toàn, giảm thiểu tai nạn

Năng lượng của xe điện đến từ pin, bởi vậy trong quá trình xe hoạt động hoàn toàn không diễn ra quá trình đốt cháy, nhờ đó xe có khả năng giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ. 

Ngoài ra, trong quá trình dùng khách hàng sẽ giảm được chi phí bảo dưỡng ước tính giảm 80% so với xe dầu.

Xe điện cải thiện trải nghiệm người dùng 

Nếu nói về lợi ích của xe điện so với xe sử dụng động cơ đốt trong thì trực quan nhất là khả năng tiết kiệm chi phí toàn diện. Xe điện có chi phí vận hành thấp hơn rất đáng kể, bao gồm cả chi phí vận hành, nhiên liệu và sửa chữa. Bên cạnh đó, với trang bị  hiện đại và nhiều tính năng hỗ trợ, việc cầm lái phương tiện năng lượng mới sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và vượt trội cho người dùng.

Sử dụng xe nâng điện giúp tiết kiệm ngân sách Nhà nước

Các lợi ích của xe điện như hạn chế các tác động xấu tới môi trường, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng... giúp tiết kiệm ngân sách Nhà nước trong việc xử lý khí thải... 

 

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng