Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Xe nâng dầu là gì? Có những loại xe nào phổ biến hiện nay?

admin | 25/12/2020

Được ví như là “xe tải” của ngành công nghiệp sản xuất xe nâng dầu hiện là sản phẩm chủ lực nâng hạ hàng hóa cho các doanh nghiệp. Xe nâng dầu là gì, xe nâng dầu có những loại nào….? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn, hãy tham khảo ngay!

I. Xe nâng dầu là gì?

Nền kinh tế chuyển dịch mạnh, hoạt động sản xuất tăng trưởng nhanh kéo theo thi trường xe nâng trong những năm gần đây hoạt động khá sôi nổi với nhiều dòng xe nâng phổ biến phải kể đến xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng động cơ đốt trong…

Xe nâng động cơ dầu là gì? Xe nâng dầu được đánh giá là dòng xe nâng có tải trọng nâng hạ hàng hóa lớn được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Dòng xe này được thiết kế sử dụng hai loại động cơ điện hoặc diesel, có thời gian làm việc lâu thích hợp với diện tích di chuyển rộng rãi. Thực tế, xe nâng dầu có khả năng ứng dụng cao hơn hẳn so với xe nâng tay và xe nâng điện, sử dụng ơ mọi môi trường, mọi kiều kiện thời tiết.

Từ năm 2017, xe nâng dầu Diesel và xăng đã có nhiều cải tiến quan trọng mang lại nhiều lợi ích tính năng vượt trội trong quá trình sử dụng nâng cao hiệu suất lao động. Điều này càng khiến cho nhu cầu tìm hiểu xe nâng dầu là gì, xe nâng chạy động cơ dầu là gì của các doanh nghiệp tăng lên.

Hệ thống đổi chiều chuyển động bằng điện, người lái xe nâng chỉ cần dùng ngón tay để điều khiển ti xe nâng lên hoặc hạ xuống thay vì phải kéo cần đổi hướng như trước đây.

Trụ nâng của xe sử dụng thép đặc biệt tăng cường độ bền, chống việc trụ nâng bị vặn sau 3 đến 4 năm sử dụng. Xe có hệ thống đệm thủy lực giúp trụ nâng hạ xuống nhẹ nhàng. Màn hình táp lô giúp người lái quan sát và điều khiển xe dễ dàng.

Hệ thống hộp số cầu trước sử dụng hộp số đời mới có hiệu ứng truyền động nhanh, rung động ít và có thêm hệ thống giải nhiệt dầu hộp số giúp nâng cao tuổi thọ của hộp số và giảm độ nóng của xe. Trục chính của xe sử dụng bạc đạn SKF tuổi thọ cao gấp đôi loại thông thường.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng